NỐT RUỒI ĐẰNG SAU GÁY chính là nét tướng khổ vì tình, nốt ruồi phản chủ trong "truyền thuyết"?

NỐT RUỒI ĐẰNG SAU GÁY chính là nét tướng khổ vì tình, nốt ruồi phản chủ trong "truyền thuyết"?

Nhiều ý kiến cho rằng, nốt ruồi đằng sau gáy là tướng khổ tình, hay phản chủ, ít người có. Nhưng nếu biết hoạt hóa, đây sẽ là nốt ruồi mang tới điềm phú quý, cát lành.
 

1. Nốt ruồi đằng sau gáy

 

- Nốt ruồi khổ vì tình


Không ít người quan niệm rằng, nốt ruồi đằng sau gáy chính là nốt ruồi khổ tình, tình duyên lận đận, tình cảm trắc trở.

Vị trí nốt ruồi này nằm ở trong bán kính khoảng 3cm xung quanh phía cổ sau. Trên thực tế, người có kiểu nốt ruồi này không nhiều, nhưng không phải là không có. 
 
Not ruoi sau gay giup chu nhan don van lanh hay du hinh anh 2
 
Theo quan điểm dân gian, chủ nhân của tướng nốt ruồi sau gáy là những người khi kết thúc một kiếp người, lúc vượt cầu Nại Hà (cây cầu ở Địa ngục thứ 10, là ranh giới cuối cùng của Địa ngục, đi qua cầu này, linh hồn sẽ được chuyển đến Phong Đô, là nơi đầu thai chuyển kiếp), người này không đồng ý uống bát canh quên lãng của Mạnh Bà, để quên đi mọi chuyện của kiếp trước.

Nốt ruồi chính giữa gáy sau chính là ký hiệu của Mạnh Bà đánh dấu. 
 
Hiểu theo cách khác, người có nốt ruồi khổ tình thì đời này kiếp này sẽ không quên được những chuyện đã trải qua và những người đã gặp của kiếp trước.

Kiếp này có thể họ đi tìm người có duyên với mình từ kiếp trước hoặc cũng có thể hoàn thành được tâm nguyện của mình từ kiếp trước. 


- Nốt ruồi đằng sau gáy phụ nữ


Nữ giới có nốt ruồi sau gáy đa phần khôn ngoan, thông minh, có trí tuệ sáng, hiểu biết và khá sâu sắc trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, ở một số phụ nữ, nốt ruồi này còn là bằng chứng của sự đa đoan, suy nghĩ có cân nhắc, tỉ mỉ.


- Nốt ruồi ở sau gáy đàn ông


Nốt ruồi phía sau gáy của đàn ông đại diện cho quyền lực. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thường có nền tảng hoặc có chỗ dựa vững chắc, được thừa hưởng tài sản do cha ông để lại. 

- Nốt ruồi sau gáy phản chủ


Có rất nhiều người cho rằng, nốt ruồi ở phía sau gáy là tướng phản chủ, điều này có đúng không?

Đa phần những người có nốt ruồi này đều có tự trọng cao, tính tình thẳng thắn, cương trực và cực kì thông minh mưu mẹo, có nhiều tài vặt. Phải chăng vì thế mà họ bị hiểu nhầm rằng dễ phản chủ, đang làm việc thì bỏ cuộc giữa chừng, đang hợp tác làm ăn thì tách ra làm riêng...? 
tư vấn phong thủy thiết kế kiến trúc thi công xây dựng dân dụng thi công đình chùa miếu mạo vật phẩm phong thủy.0988611829
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.