Sao Thiên tướng tọa Cung Mệnh, chủ quan lộc

Sao Thiên tướng tọa Cung Mệnh, chủ quan lộc

Sao Thiên tướng trong Âm dương ngũ hành thuộc dương thủy, là sao thứ năm trong chòm sao Nam đẩu, hóa khí là ấn, chủ về quan lộc, tước vị, có thể chế được hung ác của sao Liêm trinh.
so-quan-loc

Dung mạo và tính cách

Người có sao Thiên tướng tọa cung Mệnh, thể hình trung bình, hoặc thấp, da dẻ trắng trẻo, cử chỉ đoan trang, tướng mạo đôn hậu, mày thanh mắt tú.
Tính tình ôn hòa, lời nói thành thực, lay động lòng người, tâm địa lương thiện, có lòng trắc ẩn, lo lắng muộn phiền, có thể hy sinh hiến phụng, vui vẻ giúp người.
Ăn uống tốt, quần áo lượt là, thông minh nhanh nhẹn, suy nghĩ chu toàn, giàu mưu trí, lời nói thận trọng, không oán hận, làm việc có trước có sau. Khiêm tốn có mưu trí, đãi người có lễ nghĩa, tiến thoái có chừng mực, đối ứng khéo léo, trung thực đáng tin cậy, giao tiếp xã hội tốt. Kiến thức phong phú, yêu văn nghệ, nhiều tài năng. Trọng hư vinh, nhút nhát, dễ tin người, thiếu chí khí nam nhi.
Phụ nữ có sao Thiên tướng tọa ở cung Mệnh thường tư dung đoan trang, nội tâm tốt. Thông minh, tự tin, chịu khó, có lòng khoan dung, lời lẽ từ tốn, nhân phẩm ưu tú, thích giao tiếp, nhiều bạn bè, sau khi kết hôn có thể thay chồng dạy bảo con cái, là người vợ hiền, người mẹ tốt. Nếu sao Thiên tướng miếu vượng, bổng lộc dồi dào.

Suy đoán số mệnh

Sao Thiên tướng là tể tướng của thiên tử Tử vi, nắm giữ ấn ngọc của đế tinh Tử vi, nên hành sự thận trọng, lời nói từ tốn, cẩn thận, làm việc công chính, suy nghĩ thấu đáo. Do đặc tính ổn định, thành thực, chân thành của sao Thiên tướng khiến cho người có sao Thiên tướng tọa cung Mệnh miếu vượng, làm việc có trình tự, kiên trì theo quy tắc, làm việc có đầu có đuôi, phần lớn là cả đời theo đuổi sự nghiệp.
Người có sao Thiên tướng tọa cung mệnh, tấm lòng rộng lớn, cá tính khoan dung, nhân hậu, nội tâm ổn định, nghiêm kỷ luật, đối đãi người rộng lượng, có khả năng điều chỉnh, không sợ thế lực xấu, dễ được người tín nhiệm, tạo cảm giác tin cậy.
Đồng thời, khách quan mà chính nghĩa, có trách nhiệm lại có tâm huyết, vui vẻ giúp người, việc công hiến và giúp người của họ phần lớn là xuất phát từ trong tâm, chân thành nhiệt tình không mưu cầu lợi riêng, lại có khả năng điều chỉnh quản lý, thiên về giúp người giải quyết những khó khăn, nhẫn nhục chịu khó, trung thực, có thể hy sinh bản thân, có lòng trắc ẩn, có thể nghĩ thay người khác. Cho nên rất thích hợp đảm nhận việc của bí thư, có thể xử lý công việc vô cùng mĩ mãn.
Người có sao Thiên tướng tọa mệnh là nhân tài phò tá lý tưởng, là trợ thủ đắc lực trong chốn quan trường, thường trở thành người thân tín. Làm việc cần mẫn vì chủ, có lao động sẽ có thành tựu.
Người có sao Thiên tướng tọa mệnh phải lao động vất vả mới có thu hoạch, gặp nhiều sóng gió hơn người có sao Phá quân tọa mệnh, vất vả, đơn độc hơn người có sao Thất sát tọa mệnh, phiền muộn hơn người có sao Thiên lương tọa mệnh, cầu tiến hơn, cho nên sao Thiên tướng là cát tinh.
Sao Thiên tướng có tước vị tại số, là sao y thực (cơm áo), nên chú trọng về vấn đề ăn, mặc, tuyệt đối không được ăn mặc lôi thôi, nhếch nhác.
Sao Thiên tướng cố nhiên là trung thành, nhưng đối tượng của nó cũng có xấu có tốt, khiến cho người có sao Thiên tướng tọa Mệnh mặc dù làm việc quy cách, tuân thủ nguyên tắc nhưng lại không thể hoàn toàn nắm được vận mệnh của mình, gặp được chủ quản nhân từ thì cố nhiên là cát lợi, nếu không may gặp phải chủ quản không cùng lý tưởng, hoặc thiếu nguyên tắc, quy phạm, muốn đứng giữa nguyên tắc của mình và người khác làm điểm cân bằng, điều này thường khiến cho tình cảm của sao Thiên tướng bị dao động mà tạo ra mâu thuẫn ở ngay chính bản thân mình, phải tôn rất nhiều công sức để điều chỉnh mới có thể khôi phục lại được.
Người có sao Thiên tướng tọa mệnh, nếu có thể làm việc phò tá cho người ở cấp bí thư, hoặc làm công việc xã hội, tránh công việc về kinh doanh mới có thể phát huy được khả năng tiềm ẩn của mình, cũng có thể làm công tác phúc lợi quần chúng, mang lại hiệu quả biến hung thành cát.
Sao Thiên tướng thích kết hợp với các chủ tinh hữu lực như Tử vi, Thiên phủ và 6 cát tinh, đặc biệt thích kết hợp với sao Tả phù, Hữu bật hoặc Long trì, Phụng các, có thể tăng được khí thế, ngoài phục vụ người thành đạt còn có thể phát huy được cái tài của mình.
Khi sao Thiên tướng miếu vượng, có khả năng chống lại ánh sáng của sát tinh chiếu xuống thì có thể biểu hiện được về mặt tài nghệ. Khi sao Thiên tướng ở thế bình hoặc lạc hãm, nếu không có sự tương trợ của cát tinh lại còn cộng thêm sát tinh, sao Hóa kỵ sẽ làm giảm đi ưu điểm của nó, biến thành chỉ quan tâm tới bản thân mình mà trở thành người quá cẩn thận, mệnh nữ cô độc.

Sao Thiên tướng tọa Cung Mệnh, chủ quan lộc

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Follow by Email

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.