Ý NGHĨA NHỮNG GIẤC MƠ – ĐOÁN ĐIỀM GIẢI MỘNG

Ý NGHĨA NHỮNG GIẤC MƠ – ĐOÁN ĐIỀM GIẢI MỘNG

Mơ là một điều gì đó diễn ra rất bình thường, có người vui vẻ, nhưng có người lạ thấy sợ hãi sau khi thức giấc. Và ai đó cũng đều băn khoăn rằng liệu “mơ” có xảy ra ngoài thực tế không. Điều này thì chưa ai chứng minh được. Tuy nhiên cũng như khoa học về tử vi tướng số, lấy tần suất số lần xảy ra “đúng” được lập đi lập lại là một đáp án đúng cho 1 vấn đề sau này được đề cập đến

I> Ý nghĩa của những giấc mơ :
Vì số lần lập đi lập lại là đúng rất nhiều lên bạn có thể tin rằng giấc mơ luôn hướng dẫn chúng ta một cái gì đó trong tương lai gần
Bạn hãy thử lưu lại giấc mơ của mình. Sau đó đọc và chải nhiệm qua bài viết của tôi xem có đúng không. Bạn sẽ có câu trả lời cho mình.
1. -ĂN – Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình. – Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền. – Ăn đồ béo như bơ sữa v.v… thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về. – Ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần. – Ăn thịt chó là điềm sắp có kiện tụng. – Ăn thịt heo thì sắp sửa bị bệnh. – Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình. – Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh. – Ăn thịt gà vịt, sắp có lợi vào. – Ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v… nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cải vã. – Ăn dừa đề phòng té ngã. – Ăn dưa, cà, mướp đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn. – Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v… nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái. – Ăn ổi, cam, hồng là điềm bất thường. – Ăn đào, mận, lý v.v… gia đình sẽ sum họp, người đi xa sẽ trở về đoàn tụ. – Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ. – Ăn lê, sắp hao tài có kiện tụng thì thất kiện. – Ăn các thứ rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v… là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa.
2. – ÂM NHẠC – Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách.Cần đề phòng bị té. – Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang. – Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên.Hạnh phúc về tình cũng như về tiền.
3. -ẢNH – Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai, hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp chia ly,hoặc sắp đi xa. – Thấy đi chụp ảnh là có người mong nhớ muốn gặp mình. – Thấy xé ảnh của người là sắp sửa được hội ngộ với người ấy. – Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất tường,đề phòng tai nạn bất ngờ,nhất là xe cộ. Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tụ. – Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch.
4. -ÁO – Chiêm bao thấy áo quần là điềm xấu. – Thấy quần áo rách rưới hay vướng vào gai rách tơi tả là điềm sắp mang lời ăn tiếng nói. – Thấy ăn mặc sang trọng là điềm sắp bị ô nhục hoặc bị xỉ vã. – Thấy lạnh mặc thêm áo quần vào là điềm tổn thương danh dự. – Chiêm bao thấy thay đổi áo quần,hoặc nóng bức cởi phăng quần áo vứt bỏ đi,là điềm sắp chấm dứt một tai họa. Nếu có kiện tụng,sẽ thắng đối phương. – Thấy thay đổi áo lót là điềm tái hợp vợ chồng.
5. ÁP LỰC Chiêm bao thấy bị áp bức hay bị nạt nộ, hăm dọa là điềm sắp đưôc người nâng đỡ bằng tiền hoặc bằng mọi cách. – Thấy mình dọa nạt người khác là điềm phiền não, âu lo. – Thấy mình bị áp bức hay bị áp lực đ è bẹp là điềm sắp gặp may mắn trên đường sự nghiệp,tiền công như danh vọng.
6. – ẨU ĐẢ – Chiêm bao thấy đánh lộn với người cùng phái là điềm sắp bị thất vọng về tình duyên, hoặc sắp bị phản bội trong tình trường. – Thấy đánh lộn với người khác phái là điềm sắp nhúng tay vào một cuộc tình duyên vụng trộm. – Thấy đang chứng kiến một cuộc ấu đả là điềm được lợi về phần mình. Sẽ có người mang đến cho mình những chuyện bất ngờ về tiền tài.
7. – BẠC – Chiêm bao thấy tiền là điềm không tốt. – Thấy được nhiều tiền là công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại. – Thấy gặp tiền,hoặc lượm tiền là bị trộm. – Thấy đếm tiền là sắp sửa bị kiện tụng về tiền bạc. – Thấy vọc tiền là tai hại,nên đề phòng chết bất ngờ. – Thấy cờ bạc là điềm hao tài. – Thấy ăn cờ bạc là bị tình phụ. – Thấy thua cờ bạc là sắp có chuyện gấu ó trong gia đình. – Chỉ có một trường hợp đặc biệt là thấy bạc chất thành khối là sắp sửa có người khác phái giúp đỡ về tiền bạc.
8. – BÃI – Chiêm bao thấy đi dạo trên bãi cát là điềm thảnh thơi,sắp có tài lợi vào. – Nhưng thấy chạy trên bãi cát gần như sợ hãi vì nước đuổi theo bên chân, đó là hung tin. – Nếu thấy chuyện trò hay phơi mình trên bãi cỏ là có gấu ó trong gia đình.
9. -BÀN – Chiêm bao thấy đang cúng vái trước bàn thờ là điềm được người bao bọc về mọi mặt. Nếu đang chúng kiến cảnh đổ nát là điềm chia ly. – Thấy đang đứng trước bàn ăn là điềm vui vẻ, sẽ có bạn xa về thăm. Nếu dứng trước bàn viết,là sắp sửa xảy
10.- BẠN – Chiêm bao thấy họp bạn là sắp sửa gặp điều may mắn. – Thấy bạn từ xa về là gặp tình duyên đẹp. – Thấy bạn tặng quà hay vật dụng là được của bất ngờ. – Thấy bạn mất tích,hoặc chết là sẽ có hung tin. – Thấy bạn bị tù là điềm dính líu về pháp luật. – Thấy bạn phản mình là điềm hao tài tốn của. – Thấy mình lừa bạn là điềm có người khác phái yêu mình tha thiết.
11.-BAN CÔNG Bạn mơ thấy mình đang đứng trên ban công. Ý nghĩa: Nói lên mong muốn của bạn được nhìn ngắm thế giới và được mọi người chú ý bạn là ai. Nó cũng có nghĩa là bổng lộc hay lợi ích trong tương lai của bạn.ra việc tranh giành quyền lợi cá nhân, có thể ra trước pháp lý. – Thấy đang cầm bàn ủi hoặc mua bàn ủi là gặp lại người yêu cũ. – Thấy ủi quần áo là bị từ chối một cách vô lý. – Thấy bàn ủi có lửa là sắp thành đạt trong công việc.
12.- BÁNH – Chiêm bao thấy làm bánh hay ăn bánh có nhân là điều sắp có của bất ngờ. – Nếu ăn bánh không nhân,sẽ có chuyện buồn,gia đình lủng củng. – Thấy liệng bánh đi,nên đề phòng mất cắp hoặc đánh rơi đồ vật. – Thấy bánh xe dọc đường bị gãy là thất bại nặng nề. – Bánh xe bị kẻ khác đập phá là điềm vợ chồng chia ly. – Bánh xe cán trúng mình là có người khác phái để ý đến mình.
13.-BAO – Chiêm bao thấy một mình tựa mình trên bao lơn là đường công danh sắp được hiển hách. – Đứng trên bao lơn với người khác phái sẽ có cãi vã trong gia đình. – Bao lơn sụp đổ mà mình vẫn không sao,là điềm thay địa vị hay chỗ ở. – Bao lơn sụp đổ mình bị cuốn theo là điềm thăng quan tiến chức. – Chiêm bao thấy bao thơ phong kín lại là có tin xa về. – Thấy đang mở bao thơ ra là có tin vui về tình duyên. – Thấy mình xé bao thơ liệng đi là hôn nhân sắp thành tựu.
14.- BÁO – Chiêm bao thấy đọc báo là ngược lại với việc mở bao thơ,nghĩa là sắp có hung tin từ xa về. – Thấy xe báo vứt đi là điềm sắp mang tai tiếng.
15.- BẢO Chiêm bao thấy đang đi quan sát trong viện Bảo Tàng là điềm thành công trong công việc trù định. – Thấy đập phá bảo vật là có người mời đi du lịch,hoặc được xuất ngoại. – Thấy lượm được bảo vật là điềm bị phỉ báng.
16.- BÃO – Chiêm bao thấy mưa bão mà mình có nơi trú ẩn là sắp giải được tiếng oan. – Nếu mưa bão lôi cuốn lấy mình hoặc làm nhà của hay nơi mình đang trú ẩn sụp đổ,thì nên đề phòng cạm bẩy,nhất là cạm bẩy của người khác phái. – Mưa bão làm cây cối ngã đ è lên mình,nên đề phòng tai nạn có thể vong mạng.
17.- BÁT – Chiêm bao thấy đang sắp xếp chén bát là điềm gia đình yên ổn,có người cố tình giúp đỡ. – Thấy chén bát đổ tung hay bị đập bể là điềm cãi vã trong gia đình nếu không dằn sẽ đổ vỡ. – Thấy xí được chén bát bằng vàng, bạc là điềm tốt về con cái, nếu không con là gia đình sắp phát đạt. – Thấy được chén bằng ngọc là điềm dược của bất ngờ, chẳng hạn như trúng số. Thấy được chén bát bằng sứ, là có người mời ăn uống. – Thấy bịt vá chén bát là căn bịnh dây dưa sắp chấm dứt. – Thấy chén bát khua là phải đề phòng tai tiếng,mang lời ăn tiếng nói. – Nếu thấy chén bát rơi xuống giếng hay xuống sông rạch là điềm sắp có nguy biến.
18.BẮT – Chiêm bao thấy mình bị người bắt,là gặp người yêu lý tưởng. – Nếu ngừơi đã có chồng vợ thì có ý ngoại tình. – Con gái thấy mình bị bắt là sắp sửa có đôi bạn. – Thấy bị bắt trói bằng gông cùm là sắp sửa bị bịnh. – Gông cùm tan gãy là sắp qua cơn bịnh. – Thấy người mang xiềng xích vào nhà là điềm hung. Thấy bị bắt trói bằng lưới,là cần đề phòng kiện tụng. – Thấy bị bắt và chụp lưới lên đầu là có rượu thịt đem đến. – Chiêm bao thấy bị bắt trói vào cột là sắp có bệnh nặng. – Thấy bị bắt đánh đòn là điềm tang khó. – Thấy mình bị bắt đưa lên lầu cao là điềm được thăng quan tiến chức. – Thấy bị bắt tra tấn,kềm kẹp là sắp nên danh phận. – Bị xử phạt là sắp có tài lợi.
19.- BẦU – Chiêm bao thấy trồng bầu có trái là điềm cấn thai,nếu nam phái là sắp có chuyện ghen tuông trong gia đình. – Thấy cắt bầu trên giàn là điềm ngoại tình trong nhà. Thấy ăn bầu nấu canh hay luộc là sắp có hung tin. – Thấy mang bầu (có thai) là điềm hạnh phúc.
20.- BAY – Chiêm bao thấy tự nhiên bay lên Trời là sắp sửa có tài lộc vào nhiều. – Thấy bay lên Trời mà chới với và ngộp là sắp vỡ nợ. – Nên tránh việc đổ bát. – Thấy trèo lên nóc nhà rồi bay bổng lên không trung là gặp thời có danh lợi. – Đang bay Giấc mơ phổ biến khác nữa là thấy mình đang bay, lững lờ qua những đám mây hoặc bay vút trong không trung như một con chim. Ý nghĩa: Bạn đang cảm thấy tự do vì bạn đang hoàn toàn kiểm soát được mình. Đầy sinh lực, bạn sẽ thành công trong công việc
21. – BẦY – Chiêm bao thấy bầy thú rừng bao vây mình là điềm sang giàu sắp đến. – Bầy thú trông thấy mình bỏ chạy là điềm sa sút. – Thấy bầy gà vịt hay chim cò bay vây mình là điềm cãi vã với hàng xóm.
22.- BÈ
23.Chiêm bao thấy mình đóng bè là sắp được việc. – Thấy mình ngồi trên bè là sắp có tài lợi. – Thấy mình cùng ngồi trên bè với nhiều bạn là sắp có người rủ mình hùn hạp làm ăn có lợi. – Thấy bè rã là sạt nghiệp.
24.BEO – Chiêm bao thấy hùm beo gầm là sắp nên danh vọng. – Thấy cởi trên lưng beo là thắng được đối phương,nhất là về việc kiện tụng. – Thấy bị beo vồ là sắp mất của. – Bị beo chụp vào chân là thất bại trong công việc. – Thấy giết được beo là thù trở thành bạn. – Thấy beo chạy vào nhà là tiền vô như nước.
25.BẾP Chiêm bao thấy nhúm bếp lửa là điềm nên danh phận. – Thấy nước từ bếp lửa chảy ra là có hoạnh tài. – Nấu nướng trên bếp là sắp có cưới gả. – Bếp lạnh lẽo là gia đình xào xáo. – Thấy khua chén dĩa trong bếp là có cãi vã với hàng xóm. – Thấy rắn bò vào bếp là có khách sang tới nhà. – Thấy nồi niêu ngã đổ đầy bếp là điềm tang khó. – Thấy một nhà có hai bếp là công việc làm ăn thất bại. – Thấy sửa sang bếp là tiền sắp vào nhà.
26.- BIA – Chiêm bao thấy bắn bia là điềm bất hạnh. Thấy dựng bia là dẫm chân vào việc tội lổi. – Thấy bia trước mộ là tài lợi sắp tới tay.
27.- Bị rượt đuổi Trong giấc mơ, bạn bị các nhân vật ghê tởm rượt đuổi. Bạn trốn chạy và cố đánh lừa kẻ muốn làm tổn thương bạn. Ý nghĩa: Điều này thường xảy ra khi bạn đang có cảm giác lo lắng trong cuộc sống. Bạn bị stress và sợ hãi, bạn trốn chạy tình trạng này thay vì đương đầu với nó. Mơ thấy mình bị rượt đuổi cũng là một giấc mơ phổ biến. Thường thì trong giấc mơ người rượt đuổi là một con quái vật hoặc một ai đó khiến bạn sợ hãi. Đôi khi đó có thể là một con vật nào đó. Cũng có thể những giấc mơ này là việc diễn lại một sự kiện có thật trong cuộc sống của bạn. Giải thích Đây là giấc mơ thường xuất hiện khi người nằm mơ bị stress. Trong những giấc mơ kiểu này, bạn cảm thấy sợ hãi, bị tấn công và gặp nguy hiểm. Nếu bạn mơ thấy mình bị rượt đuổi bởi ai đó mà bạn biết thì đây là người góp phần khiến bạn lo lắng trong đời thực. Nếu bạn mơ thấy bị rượt đuổi bởi một người lạ thì người lạ tượng trưng cho một khía cạnh nào đó bên trong bạn. Theo tiến sỹ Anuj, hành động chạy là một phản ứng bản năng khi gặp những mối đe dọa về thể xác trong môi trường của chúng ta. Vì thế, những mơ kiểu này cho biết cách bạn đối phó với sự lo lắng và stress. Thay vì đương đầu với nó, bạn lại bỏ chạy
28.- BÍCH – Thấy lá già là có kẻ tranh chấp với mình trước tụng đình. – Thấy lá đầm là có người góa vợ hay góa chồng đeo đuổi quấy rầy mình,đề phòng gia đình có đổ vỡ vì ghen lầm. – Thấy lá bồi là có chuyện lôi thôi sinh việc tội tù. – Thấy lá ách là bị trộm hoặc có tang,nếu hai lá ách cùng một lúc là có thể có tang khó trong vòng 10 ngày. – Thấy lá 10 là có chuyện phiền lụy. – Nếu lá 10 kèm lá già và lá ách,đ àn ông sẽ bị tội tù vì thâm lạm tiền,đ àn bà sẽ bị bệnh nặng,hoặc gia đình ta rã. – Thấy lá 9 là công việc làm ăn thất bại,Thấy lá8 là mất sở làm. Thấy lá 7 là có việc rắc rối,nếu là 7 bích kèm lá 7 cơ thì việc rắc rối trở thành có lợi.
29.- BIỂN – Chiêm bao thấy biển đầy nước là điềm phát tài to. – Thấy biển động là bạn bè phản phúc. – Thấy biển cạn lòi bãi là làm ăn thua lổ.
30.- BIỆT LY – Chiêm bao thấy biệt ly là điềm gặp duyên lành. – Thấy than khóc trong lúc ly biệt là có sự mừng vui hội ngộ.
31. – Bị lạc hoặc bị mắc kẹt Bạn mơ thấy mình đang tìm cách thoát khỏi một nơi nào đó mình không rành như khu rừng, đường phố, tòa nhà hoặc bất kỳ nơi nào trông như một mê cung. Một tình huống khác là bạn mơ thấy mình bị mắc kẹt, bị chôn sống hoặc không chuyển động được vì một lý do nào đó. Giải thích Mơ thấy mình bị lạc rất phổ biến và thường xảy ra khi bạn không thể quyết định cách phản ứng lại một tình huống cụ thể nào đó trong cuộc sống. Theo tiến sỹ Anuj, những giấc mơ kiểu này thường chứa đựng sự sợ hãi hoặc tức giận và thường ám chỉ bạn bị đang mắc kẹt trong đời thực và không thể có lựa chọn đúng
32. – Bị liệt Một giấc mơ đáng sợ khi bạn thấy mình đang cố gắng cử động nhưng không được, bạn bị liệt. Ý nghĩa: Giấc mơ phản ánh trực tiếp sự thụ động của bạn. Nó cũng chỉ ra rằng bạn bị lãnh cảm. Bạn không thể giải quyết được các vấn đề bạn phải đối mặt.
33.- BINH – Chiêm bao thấy binh lính vào nhà là sắp có điềm lành. – Thấy binh lính vào thành là tài lợi đến tới tấp. – Thấy binh lính bảo vệ mình là có sự vui mừng. – Thấy binh lính lên đường là công việc làm ăn còn nhiều trở ngại. Thấy binh lính thua trận là có sự sầu lo.
34.- BÌNH – Chiêm bao thấy bình sứ là có người mời ăn uống. – Thấy có người tặng bình thì phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang tìm cách ám hại mình. – Thấy mình lỡ tay làm rơi bình bể tan nát là thoát được sự bực mình.
35.- BỊNH – Chiêm bao thấy đang đi du thuyền và ngã bịnh là điềm nguy kịch. – Thấy người bịnh ca hát là điềm dữ đáng ngại. – Thấy bịnh vùng dậy là sắp có chết chóc. – Thấy ụa mửa là sắp lành bịnh. – Thấy tự nhiên mắc bịnh là có sự vui mừng. Thấy bịnh vừa khóc vừa cười là bịnh lâu ngày sẽ dứt.
36.- BÒ – Chiêm bao thấy bò chạy ra cửa ngõ là điềm sắp sửa có việc may mắn. – Thấy bò leo lên núi là điềm thành đạt. – Thấy bò vàng vào nhà là gặp của bất ngờ. – Thấy bò đẻ con là điềm làm ăn phát tài. – Thấy cởi bò vào thành thị là sắp sửa có tin mừng từ xa đưa về. – Thấy sừng bò vấy máu là sắp sửa được vinh thăng. – Nhưng nếu thấy bò húc là điềm thất bại. – Thấy bò biết nói là sắp sửa có việc chẳng lành. – Thấy bò ốm mà hung hăng là sắp có việc xô xát trong nhà. Chiêm bao thấy bò con là điềm vợ sắp cấn chửa. – Thấy bò rừng nên đề phòng có tình địch đang rắp tâm ám hại.
37.- BỎ – Chiêm bao thấy người trên trước ruồng bỏ là điềm phát tài. – Nếu thấy bị gia đình ruồng bỏ là hung tin,đề phòng có kẻ thân tín phản phúc. – Chiêm bao thấy vợ hay chồng ruồng bỏ là điềm tội tù,đề phòng bị phao vu. – Nhất là nên tránh những đồ đạc do người đem đến gởi.
38.- BÓ – Chiêm bao thấy đang cột hoa thành bó là có sự mời mọc liên hoan. – Thấy tặng bó hoa cho người đẹp là sắp bị quyến rũ vì tình, đề phòng sa ngã. – Thấy có người cùng phái mang hoa tặng mình là sắp bị phản bội. Thấy người khác phái tặng mình bó hoa là sắp được người để ý cất nhắc. – Chiêm bao thấy mình đang bó củi khô là điềm gặp người yêu lý tưởng. – Thấy bó củi còn xanh mà không lá là điềm nguy hiểm đến tính mạng, nếu bó củi có lá là sắp sửa có tiền. – Chiêm bao thấy bó củi tự nhiên rời rã là điềm hao tài. – Thấy đun bó củi vào lửa là điềm tang khó.
39.BỌ – Chiêm bao thấy bị bọ cắn là điềm có kẻ tiểu nhân đang lăm le ám hại. – Thấy cắn ở đ ùi là điềm hao tài tốn của. – Thấy cắn ở tay,vai nên đề phòng sự phản phúc của kẻ ăn người ở trong nhà. – Thấy bắt bọ chét hay bắt chí rận cho bất cứ ai là vượt qua một cuộc âm mưu ám hại mình. – Nếu thấy người bắt bọ chét hay chí rận cho mình là điềm hạnh thông tài lợi. Thấy bọ chét ngựa tự nhiên chồng chất lên nhau khiến mình muốn khiếp đảm,là điềm được hoạnh tài. – Thấy bọ dừa,bọ hung,sâu bọ là điềm gặp nhiều trở ngại trong công việc,đề phòng hao tài.
40.BỒ CÂU – Chiêm bao thấy bồ câu trắng đáp vào mình là điềm sắp được ngườigiúp đỡ bao bọc nhất là trong công việc làm ăn. – Thấy đ àn bồ câu trắng bay lượn chung quanh nhà mà không đáp xuống là việc làm ăn còn bị ngăn cách. – Thấy đ àn bồ câu trắng đang lượm lúa hay hạt,dưới sân nhà là sắp sửa có tài lộc vào như nước. – Thấy bồ câu vằn vện hay nhiều màu đáp vào mình là nên đề phòng có kẻ lừa để hãm hại mình. – Đàn bồ câu nầy bay đáp vào nhà nếu trong nhà đang có người bệnh,đó là điều đáng buồn,tang khó có thể đến. – Nếu thấy bồ câu vằn bay theo đáp phía sau mình đó là điềm sắp sửa thoát được chuyện bực mình, hoặc chấm dứt một cuộc kiện tụng dai dẳng mà kết quả phần được sẽ về mình
41.. BỒ TÁT Chiêm bao thấy Bồ tát ngự trên tòa sen là điềm sắp sửa thành đạt về công danh,hoặc đang dự một kỳ thi nào,sẽ đổ đạt. – Thấy bồ tát bay ở lưng chừng trời nếu dần dần hạ xuống là gia đình sắp gặp điều may mắn, nhất là về phần tử tức. – Nếu dần dần bay lên, nếu đang có bịnh lâu ngày, sắp sửa đến thời kỳ gặp thầy, gặp thuốc. – Nếu thấy bồ tát vuốt ve an ủi,hay dùng lời ủy lạo,đó là có người đem lợi tới cho mình, hoặc rủ hùn hạp làm ăn rất thịnh lợi.
42.BƠI – Chiêm bao thấy mình đang bơi trong hồ tắm là điềm sắp có người giúp đỡ làm ăn. – Nếu hồ tắém gợn sóng là mất người bạn đường. – Thấy nước trong hồ lạnh như băng tuyết, là công việc làm ăn sắp phát đạt,tài lợi hanh thông. – Nước nóng là công việc làm ăn ngưng trệ,buồn rẩu sắp đến. – Thấy mình đang bơi giữa dòng sông là sắp dược hoạnh tài.Thấy mình đang bơi bỗnh nhiên hụt chân chới với,là làm ăn thua lỗ,nếu hụt chân chìm xuống đáy nước,nên đề phòng có kiện tụng.
43.BÓI – Chiêm bao thấy thầy bói là điềm sắp bị lừa gạt,đề phòng hao tài. – Thấy mình đưa tay cho bà thầy bói là sắp gặp duyên bất ngờ,nhưng không gắn bó. – Thấy mình bói cho người khác,là có người rủ ăn uống. – Thấy đập phá đồ nghề của thầy bói là qua được một chuyện bực mình rắc rối.
44. BÚ – Chiêm bao thấy cho con nít bú là điềm phát đạt,sắp sửa có mối lợi bất ngờ. – Thấy cho đ àn ông bú,hay người khác phái bú là có người để ý đến mình,sẽ tính chuyện trăm năm với mình. – Thấy con nít đang bú,là công việc làm ăn sắp bị ngưng trệ.
45. BÚA – Chiêm bao thấy mình đang sử dụng búa trong công việc gì đó là sắp sửa vướng vào cạm bẩy. Chiêm bao thấy mình đang sử dụng búa trong công việc gì đó là sắp sửa vướng vào cạm bẩy. – Thấy búa gãy cán là thoát đưực cạm bẩy. – Thấy tướt được búa trong tay kẻ khác là tước lộc sắp đến. – Thấy đánh người văng búa là đư ợc của bất ngơ. – Thấy búa nhầm chân nếu có máu là điềm trúng số,không máu là có ngươi đua đến cho mình một công việc có lợi.
46. BÙA – Chiêm bao thấy mình nhờ người vẽ bùa là điềm buồn bực. – Thấy dán bùa trước cửa là sắp có chuyện lục đục trong gia đình. – Thấy mình vẽ bùa cho ai là thoát được một tai nạn. – Thấy thầy bùa xâm xâm vào nhà được mình tiếp đãi nồng hậu là hoạn nạn sắp đến,đề phòng xe cộ lúc đi đường.Thấy mình xua đuổi thầy bùa là sắp có chuyện vui từ xa đưa về, có tin tức người trong thân. – Thấy xé bùa vứt đi là gặp người tri kỷ.
47.BỤI – Chiêm bao thấy bụi bay mịt trời là điềm sắp bị quyến rũ,đề phòng sa ngã. – Thấy mình tắm sạch bụi là sắp lành bịnh dây dưa. – Thấy bị người hốt bụi vãi vào mắt là gặp việc bực mình không giải quyết được. – Thấy bị đánh túi bụi là sắp gặp người đem tin lành đến. – Thấy mình chui vào bụi là sắp nhúng tay vào việc bất chính.
48. BÙI – Chiêm bao thấy mình đang đốt bùi nhùi là sắp có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. – Thấy bùi nhùi tắt lửa là công việc ngưng trệ. – Thấy vứt bùi nhùi là sắp xa quê hương.
49.BÙN – Chiêm bao thấy mình lội vào bùn là sắp bị khốn đốn. – Thấy mình té vào bùn là sắp bị bịnh. – Thấy người ném bùn vào mình là sắp mang lời ăn tiếng nói. – Thấy mình ném bùn vào người khác,hoặc tăm gội hết bùn là rửa được một hàm oan.
50.BUÔN – Chiêm bao thấy mình đi buôn là gia đình sắp bị sa sút. – Thấy gặp người buôn bán hay người buôn hàng mời mình mua là sắp có tiền.
51.BUỒN – Chiêm bao thấy buồn rầu lo sợ là sắp gặp bạn tốt. – Thấy chấm dứt dược một chuyện buồn là có người đang r ắp tâm ám hại mình,đề phòng bạn thân.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.