Dấu Ấn Cá Nhân - Khai Vận Trình Bằng Chữ Ký

 Dấu Ấn Cá Nhân - Khai Vận Trình Bằng Chữ Ký
Có rất nhiều người muốn thông qua việc đổi tên để mang lại hiệu quả cải biến vận số, kỳ thực ngoài lợi dụng thay đổi tên họ để cải vận, cũng có thể thông qua thay đổi hình thức chữ ký để thay đổi Vận Khi. Chữ Ký có thể biểu hiện Vận Khí của mỗi con người trong từng giai đoạn, ở Mỹ người ta đã có những nghiên cứu tổng kết, nghiêm túc về vấn đề này phát hiện có nhiều người khi nhận lãnh một chức vụ mới, thì tại các giai đoạn trước, trong và sau khi nhậm chức đều có sự thay đổi ít nhiều về chữ ký. 
Trên thực tế chữ ký có thể biểu hiện vận trình một con người tốt hay xấu, cũng như nói lên vận thế đang mạnh hay yếu. Lợi dụng điểm này, như nếu khi vận thế chúng ta đang suy kém, chúng ta có thể chú ý tìm hiểu, thay đổi chữ ký của mình cho phù hợp, tin chắc rằng Vận Khí cũng sẽ từ từ chuyển tốt. Mỗi một người có lộ trình Vận Mệnh của mình, thuộc vào một ngũ hành cụ thể, hành vận vì thế cũng khác nhau, bởi vậy muốn ứng dụng thay đổi chữ ký cũng có những điểm khác nhau. Như nên tròn, nên nghiêng, nên cao, nên ngắn, nên ngang, nên hẹp mọi cái đều theo Ngũ Hành Hỷ Dụng Thần mà lựa chọn. Dưới đây xin đưa vài tiêu chuẩn để bạn lựa chọn.
Chữ Ký Tổng Thống Mỹ Obama
Trước hết cần biết được giờ sinh tháng để của mình Bát Tự là gì và thuộc tính Ngũ Hành của nó, ngũ hành mạnh nhất trong tên mình là gì, trong Bát Tự cần có hành gì để bổ sung. Sau khi đã nắm rõ rồi thì tùy ý bổ sung cho tốt.

Người mang hành Kim:Chữ ký nên lấy hình tròn làm chủ, tức ý nói toàn bộ chữ ký có hình tương đối tròn, mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn, kỵ nhất là các đường gấp khúc nhọn.
Người mang hành Thủy:Chữ ký nên có hình lượn sóng, thức cũng như rắn uốn khúc, kỵ các hình vuông có góc, chữ ký tốt nhất nên có hình tròn, hình bán nguyệt, lượn sóng là tốt nhất.
Người mang hành Mộc:Chữ Ký tốt nhất nên có hình cao dài nhưng đầu không được nhọn, tức đại đa số các nét lên đều cao tạo thành hình chữ nhật đứng cao, kỵ nhất là hình tròn, cũng không nên là nhọn sắc.
Người mang hành Hỏa:Đây là người có chữ ký có nhiều lợi điểm, biến hóa nhiều, là các hình bất quy tắc, sử dụng nhiều nét nhọn sắc, tối kỵ hình bán nguyệt và lượn sóng, hình chữ nhật đứng đầu nhọn là lợi nhất.
Người mang hành Thổ:Chữ ký lợi nhất là hình vuông, hoặc hình chữ nhật nằm dài, tối kỵ chữ ký hình chữ nhật đứng cao. Chữ ký tư thế nên ổn định chắc chắn, vững vàng.
Có một cách đơn giản hơn để xác định Ngũ Hành mà mình cần, tức là lấy thời điểm mình sinh chia ra theo đầu năm và cuối năm, người sinh từ tháng 1 âm lịch (Bắt đầu từ lập xuân mùng 4 tháng 2 Dương Lịch) đến tháng 6 âm lịch, chữ ký nên là hình tròn hoặc hình sóng nước là có lợi; Còn sinh từ tháng 7 – 12 âm lịch nên dùng các hình cao và nhọn vuông là có lợi. Tinh tế hơn một chút có thể chiếu theo Nạp Âm Ngũ Hành của năm sinh (Mệnh) tương tác với thời điểm sinh ra. Đương nhiên nếu có thể tìm ra Hỷ Dụng Thần chính xác của Bát Tự thì chuẩn xác cao và hiệu quả sẽ lớn. 
www.phongthuyviet.cọmvn tổng hơp

Dấu Ấn Cá Nhân - Khai Vận Trình Bằng Chữ Ký

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Follow by Email

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.