GIA ĐẠO BẤT AN NHIỀU NĂM LIỀN

Một ngôi nhà ba tầng, kiến trúc dạng ống tọa lạc tại Sầm Sơn - Thanh Hóa được xây dựng năm 1991, tọa Ất hướng Tân, Kiêm Thìn Tuất 4 độ, diễn số vận 7 như sau:


Trong vận Thất xích vừa qua, ngôi nhà này được cách cục Châu bảo, vượng khí chiếu đến sơn và hướng nhà nên sức khỏe tốt, nhân đinh quần tụ, tài chính dồi dào, tích tụ. Tuy nhiên đến năm Giáp thân 2004 thì bước qua vận 8, lúc này vượng khí trở thành suy, tài chính và sức khỏe đều trở nên tiêu cực. Đặc biệt, tọa sơn khi đã suy rồi thì sát khí Ngũ hoàng và Nhị hắc tại đó cũng khởi lên, bởi vậy sức khỏe và nhân đinh bị đánh phá mạnh hơn.

Sau được người nhà phản hồi, nói đúng là từ khi xây dựng và vào ở nhà này ban đầu tài chính rất tốt, đến khoảng đầu những năm 2000 thì sức khỏe đi xuống, vợ của chủ nhà phát bệnh ung thư vú, tài chính vì thế cũng không có sự tích tụ nhiều.

Năm Kỷ sửu 2009 thì tiến hành cải tạo lại nhà, khí trường vì vậy cũng thay đổi, diễn số phong thủy như sau:


Lúc này trạch vận đắc cách Khảm cung đả kiếp, vượng khí chiếu đến hướng nên tài chính tốt lên, tuy nhiên sức khỏe vẫn bất lợi. Đây là do tọa sơn có suy khí Tứ lục và Tam bích chiếu đến nên dễ phát sinh các bệnh về gan và mật.

Năm Tân mão 2011 sát khí chiếu đến tọa sơn.
Năm Giáp ngọ 2014 sát khí chiếu đến cửa chính.
Năm Ất mùi 2015 sát khí chiếu đến hướng nhà.

Vì vậy trong ba năm này gia đạo rất bất an, bệnh tật khởi phát, tài chính sa sút.

Sau cũng được người nhà phản hồi lại như đã luận ở trên. Cụ thể những năm đó người nhà bị nhiễm bệnh dịch liên miên, thường xuyên phải nhập viện. Đặc biệt, chủ nhà bị phát bệnh sỏi mật, phải đi cấp cứu ngay mùng 1 tết năm Bính thân, được bác sĩ tiên lượng cấp cứu chậm chút nữa thôi thì tính mệnh khó bảo toàn, nằm điều trị gần 1 tháng, đến nay (01/03/2016) vẫn chưa xuất viện.

Đây có thể nói là một trường hợp điển hình, phản ánh sự tương tác giữa vận khí của ngôi nhà và lưu niên, thần sát của từng năm, thật không thể coi thường được.LƯỢNG THIÊN XÍCH

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.