LÝ KHÍ TỐT NHƯNG KHÔNG HỢP ĐỊA THẾ CŨNG PHÁT SINH TAI HỌA

Ngôi nhà của một quan chức cấp tỉnh, tọa lạc tại thành phố Lạng Sơn, được xây dựng trong vận 8 trên nền một góc ao được san lấp. Tọa Quý hướng Đinh. Địa thế như hình dưới đây.


Ngôi nhà có cục thế Ly cung đả kiếp, Vượng khí chiếu đến hướng, Sinh khí chiếu đến sơn nên về lý thì tài chính và nhân đinh đều hưng vượng.


Song tinh Bát bạch hội ở hướng thì không những tài chính hưng vượng mà văn chức, học nghiệp cũng được thăng tiến. Sinh khí Cửu tử chiếu đến phương tọa, về lý thì nhân đinh, sức khỏe vượng, tuy nhiên phía sau nhà lại có nước, thành thế Sinh khí lạc thủy, phá mất cục thế tốt đẹp nên nhân đinh từ vượng chuyển thành suy.

Sinh khí thuộc hành hỏa, bị thủy khí của hồ nước khắc mạnh nên dễ mắc các bệnh liên quan đến mắt và tim mạch.

Sau quả nhiên được phản hồi lại, nói rằng từ khí về nhà này thì công danh, học nghiệp cũng rất thông đạt, tài chính tốt, tuy nhiên sức khỏe của các thành viên trong gia đình rất kém, đặc biệt là con nhỏ bị mắc bệnh máu nhiễm khuẩn, sức khỏe rất yếu và thường xuyên phải đi cấp cứu.


LƯỢNG THIÊN XÍCH

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.