PHONG THỦY XÂY DỰNG NHÀ Ở CẠNH CẦU VƯỢT

Nhà ở bên cầu vượt không thể tụ khí

Nhà ở cạnh cầu vượt, thường bị coi là phạm vào thế "trảm yêu sát" rất bất lợi đối với gia chủ.

Về ảnh hưởng của âm thanh: Những tiếng ồn và chấn động lâu dần sẽ khiến tinh thần người sống trong nhà bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Về mặt trường khí: Không phải độ cao lớn của ngôi nhà  hay sự đầy đủ về tiện nghi sinh hoạt mới là điều kiện sống tốt nhất. Quan trọng hơn, nhà ở buộc phải có năng lượng hay sinh khí. Sự hòa hợp giữa năng lượng của con người với sinh khí của trời đất của nơi cư ngụ sẽ giúp hình thành  trường khí phù hợp, tốt cho con người.
Thực tế, dòng xe cộ lưu thông trên đường sẽ gây ra khói bụi, ô nhiễm không khí, ảnh hưởng sự hòa hợp đó.
Ngoài ra, khi xây dựng nhà ở điểm cong lưng của đường hoặc cầu vượt, trường khí dẫn theo lực li tâm địa thế ngôi nhà sẽ giống như bị chiếc liềm đặt ngang lưng, rất hung.

Về năng lượng không thể tụ được:  Không gian thiếu dương khí, từ đó dương khí của con người sẽ bị mất đi, cơ thể sẽ dần bị suy nhược, thậm chí sinh bệnh. Chính vì vậy, đối với người già, người sức khỏe yếu, người đang dưỡng bệnh thì không nên sống ở những khu vực không thể tụ khí như ở gần cầu vượt.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.