TRÍCH LƯỢC PHONG THỦY NHÀ ỐNG TỌA TÝ HƯỚNG NGỌ (CHÍNH NAM)

Trong thời kỳ đô thị hóa bùng nổ như hiện nay, nhà ống được coi là một kiểu nhà thông dụng xuất hiện rất nhiều trên những con đường phố thị.

Với kiến trúc đơn giản, phù hợp với lô đất có diện tích nhỏ nên kiểu nhà ống đã nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của đại bộ phận người dân.

Tuy nhiên chúng ta cũng phải thiết kế và bố trí nội thất của căn nhà sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thủy, để những người sống trong căn nhà đó cảm thấy thoải mái và có sự tiến triển trong cuộc sống.

Sau đây là một vài tham khảo cho bố cục nhà ống tọa bắc hướng nam 180 độ. Với cục thế này chỉ có thể áp dụng cho nhà chính hướng 180 độ, có thể cho phép dung sai 2 độ mà thôi. Nếu lệch từ 3 độ trở lên thì vận khí khác hoàn toàn, áp dụng mẫu thiết kế này vào thì sai lầm lớn vậy.LƯỢNG THIÊN XÍCH
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Follow by Email

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.