Xem tử vi về tuổi dần với dần có hợp nhau không

Hai người tuổi Dần có thể hợp nhau nếu họ ngừng cãi cọ và tranh giành quyền lực. Người cầm tinh con Hổ có sức hút khá lớn bởi vẻ sexy, độc đáo và trái tim khá nồng hậu, nên rất dễ cuốn hút người khác. Tuy nhiên, mối quan hệ càng lâu dài thì hai người có càng nhiều mâu thuẫn. Những tranh giành quyền lực có thể tạo ra những bất đồng ở bất kỳ thời điểm nào. Tuổi Hổ rất quan tâm tới người khác, sống can đảm nhưng có xu hướng thích nắm bắt quyền lực trong tay nên mâu thuẫn xảy ra từ đó nếu không ai chịu nhường ai.
http://i1216.photobucket.com/albums/dd379/hinhnenso2/hinhnen/hoathinh/capdoilangman/hinhnenso1com-hinhnen232.jpg
Xem tử vi về tuổi dần với dần có hợp nhau không
Ngôi sao Đào hoa cũng có thể mang tới vận may hôn nhân cho Dần Dần. Việc kết hôn sẽ khơi dậy những phẩm chất tốt đẹp ở hai con giáp này. Dần ngưỡng mộ tính trung thực và độ tin cậy của Dần, họ gắn kết nhờ những nguyên tắc công bằng, trung thực và phẩm giá. Thái độ không khoan nhượng của Dần được nhìn nhận như sức mạnh chinh phục, còn sự trung thành được xem như biểu hiện rõ ràng của tình yêu! Dần Dần thực sự là một cặp đôi mạnh mẽ. Quan hệ giữa hai con giáp này khá thực dụng và bình đẳng, không ai áp đặt ai. Cả hai đều trung thành và chung thủy, những đặc tính tuyệt vời cần thiết cho mối quan hệ dài lâu.


Khi là cặp đôi, hai tuổi Dần có hợp nhau hay không còn tùy thuộc vào mức độ họ hiểu và nhường nhịn nhau. Bất đồng xảy ra khi một người cố gắng tìm cách để người kia phải làm theo ý mình. Mà tính của Hổ thì không thể để người khác “chỉnh” mình được. Tuổi Dần yêu thích tự do và quyền lực trong bất kỳ mối quan hệ nào. Vậy nên, trong tình yêu cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Tuổi Dần hiểu được mong muốn của người kia nhưng không thể để mình làm điều đó. Bởi vậy, chỉ khi một trong số họ biết nhún nhường thì hai người mới có thể sống hòa hợp được. xem tu vi

Trong công việc, hai người cùng con giáp này cũng cần nỗ lực không ngừng để giữ hòa khí và để cho công việc êm đẹp. Tuổi Dần vốn chăm chỉ và có hoài bão lớn. Nếu cả hai tuổi Dần đều có cùng một mục tiêu chung, họ sẽ phát đạt nhanh chóng bởi nguồn năng lượng trong họ rất dồi dào. Tuy nhiên, nếu họ không đi chung một con đường, sự nghiệp của họ rất khó thành bởi sự bất ổn định thường xuyên xảy ra.
 Dần và Dần đều là các con giáp thuộc hành Thổ, và nhờ đó được hưởng lợi từ năng lượng Hỏa của năm. Sinh lực và sự tự tin của hai con giáp này đều cao, cho phép họ sống và làm việc hết khả năng, bộc lộ được tiềm năng của mình. xem tu vi tron doi theo ngay thang nam sinh

Các cuộc gặp gỡ giữa thanh niên tuổi Dần và tuổi Dần thường không dẫn tới quan hệ tình cảm ngay lập tức. Hai con giáp này cần thời gian ‘khởi động’ để làm quen với nhau; và trong giai đoạn đầu, họ còn có thể làm cho nhau buồn phiền.

Năm nay Dần có thể trở nên hung dữ, không chịu thua ai - thái độ này xuất phát từ ảnh hưởng của sao Ngũ Hoàng trong cung tử vi của tuổi Dần, trong khi Dần lại giáo điều, và chịu ảnh hưởng xấu từ sao sô 7, mang theo năng lượng thù địch, giận dữ.

Có xung đột ý chí nhưng Dần Dần sẽ tìm thấy ưu điểm của nhau. Kể cả khi thường xuyên cãi cọ mắng chửi, đôi này vẫn có thể phải lòng nhau một cách tuyệt vọng. Đó là do ảnh hưởng của sao số 4, mang tới năng lượng Đào hoa. Trong màn sương nóng giận vẫn có thể xuất hiện đam mê và tình yêu!

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Follow by Email

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.