Tuổi giáp tý hợp với tuổi nào

xem tuổi vợ chồng - tuổi giáp tý hợp với tuổi nào

 1. Đại kỵ

Trai tuổi Giáp Tý đại kỵ cưới vợ có những tuổi sau đây:

- Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Đinh Mão (chồng hơn vợ 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly và tuyệt mạng)

- Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Quý Dậu (chồng hơn vợ 9 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

- Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Kỷ Mão (chồng hơn vợ 15 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly và tuyệt mạng)

- Chồng tuổi Giáp Tý vợ tuổi Tân Dậu (vợ hơn chồng 3 tuổi): Ở đời với nhau phạm (biệt ly)

Lưu ý:

- Nam tuổi Giáp Tý kỵ cưới vợ năm 15, 19, 21, 27, 31, 33, 39 tuổi.

- Nữ tuổi Giáp Tý kỵ có chồng năm 16, 17, 22, 23, 28, 29, 34 tuổi.

Nếu kết hôn vào những tuổi kỵ thì hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sinh việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng.

- Nam tuổi Giáp Tý sinh tháng 1, 12, 5, 9, 11, 6 và tháng 10 âm lịch thường có số Lưu Thê (nhiều vợ).

- Nữ tuổi Giáp Tý sinh tháng 1, 10, 2 và tháng 11 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu (nhiều chồng)

- Những người sinh vào tháng 3 và tháng 12 âm lịch, số khắc con, khó sinh và khó nuôi con.
>> Chọn đối tượng kết hôn cho tuổi Đinh Mão
lethanhhon.jpg

2. Những tuổi khác

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Giáp Tý (vợ chồng bằng tuổi): Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, ra ngoài thường được nhiều người quý mến, kính trọng. Cuộc sống của vợ chồng tuổi Giáp Tý no đủ nhưng đường con cái không thuận lợi, thường có rất ít hoặc không có con. Hai vợ chồng tính tình hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm ăn tốt, kinh tế khá giả.

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Ất Sửu (chồng hơn vợ 1 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau không tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Hai vợ chồng làm ăn khó phát đạt, phải chịu cảnh nghèo hèn. Tuy nhiên, nếu cố gắng và chăm chỉ làm ăn sẽ được phát tài. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không được hòa hợp, ở với nhau nên nhẫn nại và cần siêng năng, chăm chỉ mới được ấm no.

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Bính Dần (chồng hơn vợ 2 tuổi): Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Vợ chồng có phước thì hưởng giàu, thiếu phước thì cũng khá giả. Tuy nhiên, vợ chồng tuổi này cũng phải chịu cảnh thất bại mới thành công, số khó có con hoặc khó nuôi con. Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, ở với nhau cần kiên trì, cố gắng.

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Mậu Thìn (chồng hơn vợ 4 tuổi): Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng kết hợp với nhau sẽ làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, kinh tế no ấm, khá giả, con cái đông đủ. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau nếu siêng năng sẽ được hưởng một cuộc sống khá giả.

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Kỷ Tỵ (chồng hơn vợ 5 tuổi): Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá và có chức phận, được người đời quý mến và kính trọng, tài lộc dồi dào nhưng ít con. Vợ chồng tính tình hòa hợp, ở với nhau sẽ làm nên sư nghiệp.

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Canh Ngọ (chồng hơn vợ 6 tuổi): Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, ra ngoài thường được giúp đỡ và được nhiều người quý mến. Nếu sinh con đầu lòng là gái rất tốt. Tuy nhiên, vợ chồng tuổi này thường xung khắc trong lời ăn tiếng nói, cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân mới được bền lâu.

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn vợ 7 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Vợ chồng làm ăn thường gặp khó khăn, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, nếu biết cố gắng mới có thể phát đạt. Về tính cách, vợ chồng tuổi này không được hòa hợp cho lắm, cần siêng năng, chăm chỉ mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

- Chồng tuổi Giáp Tý, vợ tuổi Nhâm Thân (chồng hơn vợ 8 tuổi): Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Hai vợ chồng có số giàu sang, tính tình hòa hợp nên ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.

Chú thích:

- Nhất Phú Quý (giàu có hay dư giả): Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhất Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, được hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh giàu sang, phú quý.

Nếu vợ chồng có số mạng tốt nhưng lại không được hưởng phúc của cha mẹ thì cũng có sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no. Trái lại, nếu hai vợ chồng có số mạng không tốt, lại không được hưởng phúc đức của cha mẹ thì cuộc sống bình thường, chỉ đủ ăn.

- Nhì Bần Tiện (nghèo hèn hay thiếu thốn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, số mạng vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống phải chịu cảnh khốn khổ, thiếu thốn, nghèo hèn.

Nếu số mạng vợ chồng tốt nhưng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ tiêu. Ngược lại, nếu vợ chồng có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống vẫn được hưởng no ấm, đủ đầy.

- Tam Vinh Hiển (quyền tước hay chức phận): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển, lại có số mạng tốt và được hưởng phúc đức từ cha mẹ sẽ được hưởng cuộc sống cao sang, có chức quyền, được nhiều người kính trọng.

Nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cuộc sống cũng khá giả và có địa vị trong xã hội. Tuy nhiên, nếu số mạng của hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì chỉ có chút danh tiếng tầm thường.

- Tứ Đạt Đạo (dễ làm ăn): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo và có số mạng tốt, lại được hưởng thêm phúc đức từ cha mẹ thì sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, cuộc sống giàu sang, phú quý. Vợ chồng có số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc từ cha mẹ thì cuộc sống khá giả, gia đình êm ấm. Nếu số mạng hai vợ chồng không tốt và cũng không được hưởng phúc từ cha mẹ hai bên thì cuộc sống vơ chồng chỉ đủ ăn, không quá chật vật.

- Biệt Ly hay Tuyệt Mạng (khó có thể chung sống, một trong hai người sẽ chết trước): Vợ chồng ở với nhau gặp số Tuyệt Mạng hay Biệt Ly, lại thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn.

Nếu vợ chồng số mạng không tốt nhưng được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì cũng khó lòng ở với nhau cả đời. Nếu vợ chồng có số mạng tốt và đươc hưởng phúc đức từ cha mẹ thì có thể sống với nhau nhưng cũng không thể tránh khỏi cuộc sống gia đình không êm ấm, một trong hai người thường bị ốm đau, bệnh tật

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Follow by Email

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.