Xây nhà kiểu Biệt thự


(Archi) - Chúng tôi có một mảnh đất trên Hồ Tây, gia đình muốn xây nhà kiểu biệt thự 3 tầng + tum. Mong V.A.T tư vấn cho chúng tôi giải pháp thiết kế phù hợp nhất.

Yêu cầu:

- Trệt: Gara  ô tô, phòng khách, bếp, phòng ăn.

- Tầng 2: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, không gian sinh hoạt chung.

- Tầng 3: 3 phòng ngủ, không gian thờ cúng.

Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Với yêu cầu của anh chị, KTS đưa ra một số gợi ý như sau:

Tầng 1:
 
Tầng 1: Đối với biệt thự đất rộng nên không gian sống được chú trọng qua việc bố trí không gian xanh quanh nhà để tạo cảm giác an bình và tạo bầu không khí trong lành. Giao thông chính được định hướng qua Gara, sảnh không gian đệm và bếp. Non bộ, giả Sơn được bố trí trước cửa phòng khách để tạo không gian thư giãn khi nghỉ ngơi.
Tầng 2:
 
Tầng 2: Không gian sinh hoạt chung chọn làm đầu mối giao thông của tầng. Từ đây có lối vào các phòng và có ban công riêng. Phòng ngủ có vệ sinh riêng đảm bảo riêng tư tối đa cho người dùng. Phòng khách thoáng đãng có tầm nhìn đẹp với 2 mặt tiếp giáp với thiên nhiên bên ngoài.
Tầng 3:
 

Tầng 3: Sư riêng tư được kiến trúc sư lưu ý trong những ngôi nhà có quỹ đất cho phép, không gian rộng và tiện nghi. Không gian thờ ấm cúng giúp nhưng vẫn đảm bảo được tính trang trọng cần có.
Tầng tum
 

Tầng Tum: Đơn giản với khoảng không gian làm sân phơi rộng rãi.

Chúc bạn và gia đình hài lòng với phương án thiết kế của chúng tôi!
 
KTS.Nguyễn Thanh Tùng
Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc, Đầu tư xây dựng và thương mại V.A.T
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]facebook][disqus]

Author Name

{picture#YOUR_PROFILE_PICTURE_URL} YOUR_PROFILE_DESCRIPTION {facebook#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {twitter#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {google#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {pinterest#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {youtube#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL} {instagram#YOUR_SOCIAL_PROFILE_URL}

Follow by Email

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.